Tại sao chúng ta lên sử dụng bếp từ- Bếp từ DVA

🔻 TẠI SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG BẾP TỪ?

1, Bếp từ làm chín thức ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đun nấu và đặc biệt là tiết kiệm chi phí :

Hiệu suất sử dụng của bếp gas vào khoảng 50%, còn lại là thất thoát ra bên ngoài. Còn đối với bếp từ nói chung và bếp DVA nói riêng lại lên tới 90%. Gần như tất cả nhiệt lượng tỏa ra của bếp đều được sử dụng vào việc làm chín thức ăn

                           link sản phẩm      https://dva.vn/bep-tu-doi-dva-2vb

2, Bếp từ nấu ăn tuyệt đối an toàn so với tất cả các dòng bếp khác

Với nguyên lý hoạt động là tự sinh nhiệt khi có xoong nồi thích hợp nên mặt bếp từ khi sử dụng rất mát không bị nóng nên rất an toàn. Đối với bếp từ thì khi nấu không sản sinh ra khói, không tạo ra các khí độc hại và hoàn toàn không gây cháy nổ như bếp ga.

3, Bếp từ dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng:

Bếp từ đều được làm bằng chất liệu kính trên bề mặt, nên với mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng vải mềm lau một lượt là chúng đã sạch như ban đầu – không mất thời gian vệ sinh như các loại bếp khác.

4, Bếp từ có ưu điểm nổi bật hơn so với bếp gas và bếp hồng ngoại.

Bếp từ có những tính năng thông minh mà bếp gas hay bếp hồng ngoại không có được như : Booster, chia sẻ công suất, chống tràn, tạm dừng, tắt bếp khi không có nồi, hâm nóng rã đông, nấu thông minh và công nghệ inverter siêu tiết kiệm điện.

5, Bếp từ mang tính thẩm mỹ cao

Xét về ngoại quan chúng ta dễ dàng nhận ra bếp từ bởi mặt bếp được làm từ kính chịu lực, chịu nhiệt cao cấp, luôn sáng bóng, nổi bật vô cùng sang trọng. Bếp từ còn góp phần làm đẹp cho không gian bếp của bạn.

Viết bình luận của bạn
zalo