15

Th 05

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG

  • Nguyễn Đăng Khiết
  • 0 bình luận

  ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG

 

1.Lý do bạn nên dùng ổn áp

 

2.Sử dụng ổn áp có tác dụng gì?

 

3.Nên tìm mua ổn áp chính hãng ở đâu?

 

1.LÝ DO BẠN NÊN DÙNG ỔN ÁP

-Hiện nay tại một số khu vực vì một số lý do nào đó mà điện lưới rất yếu. Có thể do đầu tư cơ sở hạ tầng chưa tốt, chất lượng dây dẫn không cao, xa trạm, xa nguồn. Hoặc tập trung đông dân cư, nhiều máy móc, cung không đủ cầu…

-Việc điện yếu làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân. Cuộc sống dân sinh bị ảnh hưởng, sản xuất gián đoạn, tuổi thọ thiết bị điện thấp… Điều này gây ra rất nhiều phiền toái cho mọi người.

(hình ảnh điện yếu)

-Các chuyên gia nghiên cứu về điện của công ty CP nghiên cứu và chế tạo thiết bị ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC (ĐLMB) đã đưa ra giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng trên, đó  là dùng ổn áp  để ổn định điện áp ra cho các thiết bị điện trong gia đình bạn.

2.SỬ DỤNG ỔN ÁP CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp).

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, như:

+ Bảo vệ quá dòng
+Bảo vệ quá áp
+ Mạch trễ
+ Mạch Autoreset.

Các loại ổn áp thông dụng có dải ổn áp trong khoảng từ 90V – 250V. Ở các khu vực có thời điểm điện áp yếu, cần phải dùng ổn áp dải rộng có dải ổn áp từ 50V – 250V. Đặc biệt, một số nơi cần phải dùng đến loại ổn áp 2 pha lửa, loại ổn áp siêu việt nhất!

Có nên dùng ổn áp không

Bạn đang truy cập website của 1 nhà sản xuất ổn áp, vì vậy chắc chắn câu trả lời sẽ là . Tuy nhiên, khách quan mà nói, dùng ổn áp thực sự là đáng đồng tiền bát gạo.

Chúng tôi sẽ đưa ra một vài ví dụ như sau, để các bạn thấy được tầm quan trọng của ổn áp :

Trường hợp 1 : Giữa trưa hè oi nóng, nhiệt độ ngoài trời lên đến 42 độ, bầu không khí ngột ngạt khó chịu. Điện yếu khiến chiếc điều hòa không thể giởi động, hoặc chạy chậm rì, làm lạnh không sâu, chỉ chạy quạt gió do điện yếu

Trường hợp 2 : Trên đường dây điện có nhà hàng xóm cùng khu thường xuyên sử dụng máy hàn, điện chập chờn, bóng đèn nháy liên tục khiến nhức mỏi mắt, đồng thời tuổi thọ của bóng đèn rất thấp

Trường hợp 3 : Vào giờ cao điểm, nhiều gia đình đồng loạt sử dụng các thiết bị điện. Việc nấu cơm bị ảnh hưởng nhiều bởi điện yếu, cơm không chín nổi, hoặc trên sống dưới khê..

Trường hợp 4 : Có sự cố ở đường dây điện hạ thế, điện áp nguồn dâng cao làm cháy tất cả các thiết bị điện trong nhà

Trường hợp 5 : Gia đình mua thêm 1 thiết bị điện Nhật (tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…) sử dụng điện 100V và không biết làm sao để sử dụng

=> Tất cả các khách hàng của chúng tôi đã từng rơi vào 1 trong 5 trường hợp này, hoặc nhiều hơn thế. Và ổn áp là phương án đầu tiên họ nghĩ đến. Dùng ổn áp là cách tối ưu nhất cho gia đình bạn nếu bạn thấy đồng cảm với họ!

3.NÊN TÌM MUA ỔN ÁP CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi vẫn thường xuyên gặp với hàng nghìn khách hàng, và câu trả lời cho bạn đó là ỔN ÁP CHÍNH HÃNG STANDA-Đây là sản phẩm chính hãng được phân phối bởi công ty cổ phần đầu tư  phát triển sản xuất và thương mại quốc tế DVA( do công ty cổ phần ĐLMB) sản xuất.

Qúy khách hàng hãy tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hàng giả,hàng kém chất lượng có giá rẻ trên thị trường hiện nay

ỔN ÁP STANDA là dòng ổn áp chính hãng với nhiều tính  năng vượt trội:

🔰 100% dây đồng!
🔰 Tôn từ tính nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc!
🔰 Công suất vượt trội 10%!
🔰 Phản ứng tức thì khi có sự thay đổi điện áp đầu vào!
🔰 Chống sốc khi cấp điện trở lại!
🔰 Cắt nguồn cấp cho phụ tải Khi điện áp vượt quá ngưỡng an toàn!
🔰 Bảo hành 4 năm 
theo team bảo hành trong từng sản phẩm. Năm đầu đổi mới miễn phí!


\

Mọi hình thức kinh doanh và hợp tác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ DVA

KCN ; AN KHÁNH-HOÀI ĐỨC –HÀ NỘI

Hotline: 0935 093 889 hoặc 0935 092 889

ĐT cố định :024 33 655 058

Website ;dva.net.vn

Mail : congtythuongmaiquocte@dva.net.vn

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: