nên mua bếp điện hay bếp từ?? 2021

nên mua bếp điện hay bếp từ? đây là câu hỏi mà tôi chắc chắn 1 điều là các bạn đang muốn mua 1 chiếc bếp thay thế cho bếp gas hoặc có ý định đổi bếp, mà đang thắc mắc là dùng cái nào sẽ tốn điện hơn, bếp từ tốn điện hơn hay bếp điện tốn điện hơn , để giải đáp thắc mắc này hăng cùng tôi đọc hết bài viết này nhé ,đầu tiên mình cùng tìm hiểu là bếp từ là gì, bếp điện là gì.

                                                                                    

                                                                              nhà máy sản xuất bếp từ tại việt nam

1 bếp từ là gì

Bếp từ (bếp điện từ) là thiết bị sử dụng dòng điện Fu-Co để làm nóng trực tiếp từ nồi nấu. khi nấu dòng điện chạy qua quận dây sẽ sản sinh ra từ tính, lên đáy nồi làm cho thức ăn được nấu chín cực nhanh. Bếp từ chỉ sử dụng được những loại nồi có đáy từ với hiệu xuất từ 90% - 98% . bếp từ đáp ứng tất cả các như cầu nấu nướng hiện đại hiện nay của mỗi gia đình vì nó sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh,an toàn, không còn lỗi no cháy nổ bình gas.

                                                                                  

                                                              Bếp từ đôi cao cấpDVA, an toàn, chất lượng 

2 bếp điện là gì

Bếp điện quang hay còn gọi là bếp hông ngoại là thiết bị vận dụng kĩ thuật số tiên tiến, và áp dụng nguyên lý tỏa nhiệt hồng ngoại, trong vòng vài giây cắm điện có thể nóng đến 600 độ C , và tụ lại trên mặt kính cho nên là mặt kính rất nguy hiểm nếu nhà có trẻ em,như tôi vừa nói chỉ trong vài giây nó đạt tới độ nóng 600 độ C thì tiêu thụ dòng điện rất tốn kém, các bạn đọc đến đây chắc cũng biết lựa chọn cho gia đình nhà mình loại bếp nào rồi chứ.

                                                                                 So sánh bếp điện quang và bếp từ                                                                bếp điện quang                 

vậy câu trả lời cho câu hỏi “nên mua bếp điện hay bếp từ?” thì chúng ta nên lựa chọn bếp từ nhé các bạn vì nó an toàn, hiện đại, sạch sẽ, dễ lau chùi vệ sinh, tiết kiệm điện năng, chỉnh như vậy thôi chúng ta đã thấy bếp từ chiếm ưu thế hơn hẳn so với bếp điện .

Đun bếp từ  mọi người có thể dùng quạt hay dùng trong phòng điều hòa thoải mái mà khong lo trong khi nấu ăn không còn nóng lực.

 

1 số loại bếp từ tốt cùng mình tham khảo nhé

                                                        Bếp từ đôi model: DVA_98, an toàn, chất lượng

                                                             Bếp từ đôi DAV_99, bảo hành 2 năm uy tín số 1 

                                                                Bếp từ đôi DVA_2VB tặng bộ nồi đức 6 món

 

#BeptucongngheDuc,#beptudoi,#beptudva,#beptuvietnam,#beptuinverter,#congngheinverter,#beptuba.
#Bếptừđôi #bếptừchínhhãng #bếptừdva   #bếptừdva_2vb #bếptừdva_99       #bếptừdva_98 #bếptừcaocấp #bếptừHàNội   #bếptừba  #bếptừđơn

 

 

Viết bình luận của bạn
zalo