MÁY LỌC NƯỚC RO NÓNG LẠNH NGUỘI DVA_309NL

6.650.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Trong tình trạng ô nhiễm nguồn nước đáng báo động như hiện nay, những chiếc máy lọc nước R.O DVA_309NL là sản phẩm không thể thiếu tại mỗi gia đình. Sản phẩm không chỉ loại bỏ những tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn,... mà còn bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đây chính là giải pháp cung cấp nguồn nước sạch khuẩn, an toàn cho sinh hoạt hàng ngày tại gia đình.

 

  • Công nghệ lọc tối ưu hóa với 9 lõi lọc

DVA_309NL được trang bị van điện tử và hệ thống tự động kiểm soát hoạt động hiện đại cùng với công nghệ diệt khuẩn tiên tiến hàng đầu  và màng R.O nhập khẩu Hàn Quốc.

9lõi lọc trong sản phẩm có những công năng khác nhau:

  • Bộ 3 lõi lọc thô: Loại bỏ các hạt cặn có kích thước từ 5-1 micron; hấp thụ 1 phần chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu…; cũng như tăng tuổi thọ cho các lõi kế tiếp, bảo vệ màng R.O.
  • Màng lọc thẩm thấu ngược R.O: Với khe lưới lọc siêu nhỏ tới 0.0001 micron, màng lọc R.O nhập khẩu Hàn Quốc dễ dàng loại bỏ 99.99% tác nhân gây hại đến từ nguồn nước sinh hoạt, bao gồm: tạp chất, cặn bẩn, rỉ sét, kim loại nặng, clo, virus, vi khuẩn, …

  • Cút đấu nối thông minh
    Các cút đấu nối thông minh của SHA8866K được làm bằng nhựa gia cường, tăng tuổi thọ, chịu lực vặn tốt. Zen cút được sản xuất đồng bộ, không có chi tiết thừa, giảm tối đa tỉ lệ rò rỉ nước. Đặc biệt, cấu tạo cút đấu nối này tăng tỉ lệ lắp đặt sẵn lên tới 90%, rút gọn thời gian lắp đặt chỉ trong 15 phút, khiến quá trình thay lõi nhanh chóng, dễ dàng hơn.
    Nhiều tính năng tự động hữu ích

    Máy lọc nước R.O 7 lõi SUNHOUSE SHA8866K được trang bị nhiều tính năng tự động hiện đại như: ngừng hoạt động khi áp lực nước đầu vào quá thấp, tự động ngắt khi nước đầy bình và tự động xả nước thải.

Số cấp lọc

9 cấp lọc

Loại van

Điện tử

Đồng hồ hiển thị ấp lực

Điện áp

220V-50Hz

Bình nóng công xuất

430w nhiệt độ nóng 85-100 độ C

Bình lạnh công xuất

55w nhiệt độ lạnh 5-15 độ C

Chất liệu vỏ tủ

Kính cường lực

Công xuất lọc

10-15L/H

Vòi nóng lạnh nguội tích hợp

Thương hiệu

DVA

Xuất xứ

VIỆT NAM

 

bảo hành lên đến 2 năm
zalo