MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP 50 LÍT DVA_688MCL

15.680.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Cung cấp nước sạch cho 50 đến 100 người

Công suất lọc 50l/h. Phục vụ nhu cầu sử dụng nước cho từ 50 đến 200 người sửng dụng vô tư mà không lo thiếu nước.

Thiết kế chuẩn mực với nhà xưởng, trường học, bệnh viện…

DVA_688MCL rất phù hợp với những nơi công cộng hoặc cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng, trường học, bệnh viện… Thiết kế chắc chắn, có khung sắt cố định. (Nếu có không gian, 

Bình chưa nước lên đến 30 lít

Với bình chứa nước lên đến 30 lít. Dảm bảo luôn luôn có nước dự trữ phục vụ khi nhu cầu sử dụng nước tăng đột biến hoặc gặp vấn đề về điện nước…Bình áp còn được làm từ chất liệu thép siêu bền, chống gỉ sét. Bong bóng hơi đàn hồi cực tốt giúp đẩy nước lên vòi nhanh, mạnh.

 

Có thể gắn thêm nhiều vòi nước để sử dụng

Để tránh tình trạng nhiều người cùng sử dụng cùng một lúc phải đợi chờ lâu. Khách hàng có thể gắn thêm nhiều vòi lấy nước để tiện lợi sử dụng. Tăng tính tiện lợi, khai thác hết công năng của máy DVA_688MCL

2 máy bơm hoạt động mạnh mẽ, công suất tăng gấp đôi. Dồng hồ đo áp chính xác đến từng chi tiết.

DVA_688MCL được trang bị 2 máy bơm hút 2 chiều. Bơm Headon bơm hút cực mạnh, có thể hút dưới độ sâu -2m. Hoạt động êm ái, không tiếng động, chỉ khi sờ tay vào máy mới biết máy đang hoạt động.

 

Dễ dàng biết được mức độ ổn định của áp lực nước để điều chỉnh máy hoạt động tốt hơn, bền bỉ hơn. Tránh tình trạng máy hoạt động với áp lực nước không đủ, hoặc thiếu nước rất dễ cháy động cơ, tổn thất tài chính không đáng có.

Máy lọc nước bán công nghiệp 50L/H sử dụng 1 màng lọc RO 

  • Máy lọc nước bán công nghiệp DVA_688MCL trang bị màng lọc RO  500 hiện đại, có khả năng loại bỏ hầu hết vi khuẩn, Amip, Asen, các ion kim loại nặng gây hại, các ion kim loại nặng, chất hữu cơ gây mùi và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.
  • Không chỉ vậy, máy gồm có 6 cấp lọc, bổ sung lõi chức năng T33 sau màng RO nhằm ổn định lại vị ngọt của nước, bù lại lượng vi khoáng cần thiết cho cơ thể, lõi Nano silver ở bước lọc cuối cùng giúp ngăn chặn nước bị tái nhiễm khuẩn.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

 

Thương hiệu

DVA

Xuất xứ

VIỆT NAM

Đồng hồ hiển thị ấp lực

Điện áp

220V-50Hz

Công xuất lọc

50l/h

Chất liệu vỏ tủ

TÔN TĨNH ĐIỆN

Vòi nóng lạnh tích hợp

KHÔNG

Kích thước

80x130x80

30

30-90 người

Bảo hành

2 năm

bảo hành lên đến 2 năm
zalo