27

Th 05

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ DVA BẮT TAY HỢP TÁC VỚI CÔNG TY LIOA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ DVA BẮT TAY HỢP TÁC VỚI CÔNG TY LIOA

  • Nguyễn Đăng Khiết
  • 0 bình luận

1.Giới thiệu về công ty DVA

2.Giới thiệu về công ty LIOA

3.Giao lưu hợp tác giữa công ty CP đầu tư phát triển sản xuất và thương mại quốc tế DVA và công ty LIOA

4.Những sản phẩm mang tính cạnh tranh của công ty DVA.

5. Địa chỉ liên hệ

1.GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DVA

-Mặc dù chỉ mới được thành lập và đi vào hoạt động đến nay ,công ty cổ phần đầu tư phát triển( ĐTPT) sản xuất  và thương mại quốc tế DVA đã chiếm lĩnh không nhỏ thị trường Việt Nam cũng như lòng tin của khách hàng đối với công ty.Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp và phân phối nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng với  nhiều thương hiệu lớn như: STANDA ,LIOA ,SUNHOSE, PANASONIC...

-Cuối năm 2018 ,đầu năm 2019 ngoài việc bắt tay hợp tác với công ty cổ phần nghiên cứu và chế tạo Thiết bị ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC cho ra đời dòng ổn áp chính hãng duy nhất trên thị trường hiện nay chính là ổn áp STANDA ,công ty bắt tay với những công ty có thương hiệu đình đám thị trường trong và ngoài nước phải kể đến đó là công ty LIOA.

2.Giới thiệu về công ty LIOA

Công ty LIOA được chính thức thành lập năm 1994, sản phẩm đầu tiên là ổn áp mang thương hiệu LIOA .

Bộ máy công ty đã được kiện toàn và hệ thống phân phối ,đại lý được xây dựng khắp ba miền bắc ,trung ,nam.

3.GIAO LƯU HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ DVA VÀ CÔNG TY LIOA

-Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ ,công ty cổ phần đầu tư phát triển (CPĐTPT) sản xuất và thương mại quốc tế  DVA đã liên kết bắt tay giao lưu hợp tác cùng với công ty LIOA ,nhằm đáp ứng lượng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng đông đảo trong và ngoài nước .Công ty chúng tôi dù chỉ mới được ra đời,song với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”-phục vụ khách hàng đã khó ,làm sao để khách hàng luôn hài lòng đấy mới là mục tiêu mà công ty chúng tôi luôn hướng tới !

-Công ty CPĐTPT sản xuất và thương mại quốc tế DVA không chỉ đặc biệt chú trọng đến khâu :chất lượng sản phẩm,chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng mà chúng tôi còn đã ,đang và sẽ xây dựng hệ thống chuyên viên kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách khách hàng ,maketing...sao cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. “ Khách hàng đến luôn tươi cười niềm nở -khách hàng đi luôn cảm thấy hài lòng”!

4.Những sản phẩm mang tính cạnh tranh của công ty DVA

-Kể từ khi ra đời đến nay ,công ty chúng tôi đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm mang tính cạnh tranh cao cả về uy tín và chất lương như: ổn áp STANDA,thiết bị bảo vệ tủ lạnh STANDA, ổ cắm thông minh,bếp từ mang thương hiệu STANDA, HALAND...và nhiều thương hiệu khác.

-Bên cạnh việc hợp tác cùng với nhiều nhãn hàng lớn như: sunhose,panasonic...đặc biệt phải kể đến sự hợp tác giữa công ty DVA và công ty LIOA .

-Năm 2019 là một năm đánh dấu mốc quan trọng của  công ty cổ phần đầu tư phát triển sản và thương mại quốc tế DVA

Với nhiều sản phẩm phong phú,đa dạng đang dần chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước .

-Không chỉ được biết đến với vai trò chuyên ngành thiết bị điện ,mà công ty DVA  còn đã và đang xây dựng  đội ngũ

Maketing online ,nhằm hướng đến mục tiêu chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất có thể khâu trước và sau bán hàng.

-Luôn luôn coi trọng và không ngừng nâng cao hệ thống quản lý bán hàng,chăm sóc khách hàng..ban lãnh đạo công ty DVA luôn chú trọng đến từng khâu, từng bộ phận-mắt xích của công ty ,chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và trau rồi nhằm đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới .Mục tiêu hướng tới của công ty không chỉ phát triển những ngành hàng trong nước mà còn vươn ra ra thị trường quốc tế, đưa công ty lên một tầm cao mới.

-Sự giao lưu hợp tác giữa công ty DVA và công ty LIOA là một mốc  quan trọng –đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của công ty!

5.THÔNG TIN LIÊN HỆ

-Nhằm mục đích không ngừng nâng cao và phát triển công ty  ngày một hoàn thiện  hơn , chúng tôi xin chân trọng mọi ý kiến đóng góp của  quý độc giả, bạn đọc gần xa của khắp mọi miền Tổ quốc .

-Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ:

 

Công ty cổ phần đầu tư phát triển sản xuất và thương mại Quốc Tế DVA.

KCN: AN KHÁNH- HOÀI ĐỨC –HÀ NỘI

Hotline:0935 093 889 hoặc 0935 092 889

ĐT cố định: 02433 655 058

Website: dva.net.vn

Mã số DN: 0108668970

Mail: congtycophanthuongmaiquoctedva@gmail.com

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: